Bỏ túi 5 bí kíp đơn giản cho mái tóc thơm tho suốt cả ngày

0798 16 16 16,0708 18 66 60 Gọi ngay: 0798 16 16 16,0708 18 66 60
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
Bỏ túi 5 bí kíp đơn giản cho mái tóc thơm tho suốt cả ngày
Bất kỳ ai cũng muốn mình thật tươm tất trước người khác giới, đặc biệt là phái nữ. Nhưng ngày hè nóng bức, đổ mồ hôi nhiều thì phải làm sao đây? Bỏ túi ngy 5 bí kíp vừa đơn giản vừa hiệu quả giúp giữ mùi cho mái tóc thơm tho không ngại nắng gió.
Bỏ túi 5 bí kíp đơn giản cho mái tóc thơm tho suốt cả ngày
 Xịt dưỡng tóc có mùi
Khi chọn xịt dưỡng tóc, bạn nên chọn những loại dưỡng phù hợp với nhu cầu cá nhân và có mùi thơm bạn yêu thích. Thành phần trong các loại xịt dưỡng đều chưa tinh dầu thơm, điều này sẽ giúp tóc có mùi thơm, tóc lại bồng bềnh và vào nếp tốt hơn so với khi không dùng dưỡng tóc. Khi sử dụng nên chú ý xịt vào chân tóc để mùi được bám lâu trên tóc nhé!
Dầu dưỡng tóc
Cũng giống như xịt dưỡng, dạng dầu dưỡng cũng chưa mùi thơm. Thời gian lưu hương của dầu dưỡng thường kéo dài hơn với xịt nhưng quy trình dưỡng lại mất nhiều thời gian hơn. Để các dưỡng chất được thấm đều và hương thơm được lan toả thì cần thiết phải massage tóc và da đầu. Sử dụng dầu dưỡng trước kết hợp với sấy nhẹ sẽ giúp độ thơm tăng lên và lưu hương tốt hơn. Đây là bí quyết của các salon giúp tóc bạn thơm phức và bền mùi tới mấy ngày hôm sau nếu không gội đầu đấy!
Dầu gội thiên nhiên
Từ lâu ông bà cũng có nhiều cách để tạo mùi và nuôi dưỡng tóc, đặc biệt là các loại nước gội tự nấu tại nhà. Các loại dược liệu thường được sử dụng như bồ kết, hương nhu, vỏ bưới, chanh, sả,… vừa giúp sạch da đầu, tóc mềm mượt, vừa lưu lại hương thơm thiên nhiên vô cùng dễ chịu nhờ các tinh dầu thơm có trong dược liệu.
Nước hoa và tinh dầu nước hoa
Nước hoa là vật bất ly thân của cả nam và nữ. Vì vậy hãy tận dụng nó xịt một ít lên tóc để giữ mùi cho mái tóc. Tuy nhiên, nước hóa chứa nhiều cồn, bạn nên hạn chế xịt trược tiếp lên tóc để tránh gây khô tóc. Mẹo cho các bạn: nên xịt lên lược trước rồi chải tóc, như vậy vừa giúp mùi lan tỏa trên toàn bộ mái tóc, lại tránh gây hại cho tóc nữa.
Chọn dầu gội và dầu xả đồng bộ
Việc sử dụng các dầu gội bán sẵn trên thị trường là sự chọn lựa tiết kiếm thời gian và tiện lợi cho mọi gia đình. Các loại dầu gội và xả đều có mùi thơm, bạn nên chọn lựa mùi thơm mình thích và cùng một hãng vì chúng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho nhau tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý gội đầu thường xuyên để tránh bụi bẩn, dầu thừa làm bếch dính tóc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi sẽ tạo mùi hôi trên tóc. Bạn cũng không nên gội đầu quá nhiều vì sẽ mất đi lớp dầu tự nhiên trên tóc và da đầu, dễ gây khô và gãy rụng.
Tóc thơm nhưng cũng cần khỏe và đẹp, do vậy, bạn nên chú ý bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc bóng mượt, ngăn gãy rụng và khô xơ từ bên trong. Một mái tóc thơm thôi vẫn chưa đủ, tóc bóng khỏe, mềm mượt và lưu giữ hương thơm thoang thoảng chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Tin liên quan

Nền footer
Design by Kingweb.vnClose